Phương pháp điều trị tàn nhang siêu hiệu quả từ tự nhiên

1. Điều trị tàn nhang bằng đậu xanh

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng đậu xanh vẫn được lưu truyền cho đến ngay nay vì tác dụng làm mờ vết tàn nhang và chắc chắn số tiền bạn cần “tiêu tốn” cho 1 lần thực hiện này là không hề đáng kể.

dau-xanh

Cách làm:

  • Lấy 5 thìa đậu xanh luộc, nghiền nhuyễn đậu xanh và cho thêm một ít nước tạo thành một hỗn hợp mặt nạ.
  • Đắp lên vùng da xuất hiện tàn nhang, hoặc đắp khắp mặt. Khi hỗn hợp bắt đầu khô thì rửa sạch mặt với nước ấm. Thoa hỗn hợp này mỗi tối sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

2.Điều trị tàn nhang bằng củ hành tím

Phương pháp này khá là hiệu nghiệm, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện 2 lần/tuần một cách đều đặn thì những vết tàn nhang sẽ dần dần mờ đi theo thời gian.

phuong-phap-dieu-tri-tan-nhang-4

Cách làm: Bạn hãy cắt lát củ hành rồi dùng từng miếng chà nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị, chờ cho đến lúc khô, nước thấm vào da thì bạn rửa sạch bằng nước.

3.Phương pháp trị tàn nhang bằng rau ngót

Vì rau ngót là loại thực vật luôn sẵn có, giá rẻ lại có tính ngọt, mát, giàu vitamin A, C. Lượng vitamin C trong rau ngót còn cao hơn cả cam, ổi. Chính vì vậy mà việc làm mờ các vết tàn nhang khá đơn giản.

phuong-phap-dieu-tri-tan-nhang-3

Cách làm: Giã rau ngót chung với gừng sao cho vắt được lượng nước vừa đủ để thoa lên da, để khô trong 15 phút và sau đó rửa lại với nước. Thực hiện đều đặn và thường xuyên giúp các vết tàn nhang trên da bạn mờ đi trông thấy.

Trên đây là 3 phương pháp điều trị tàn nhang tự nhiên, nhưng dù được đánh giá là khá tiết kiệm và chủ động khi thực hiện tại nhà.

Chúc các bạn sớm lấy lại làn da sáng khỏe.

Comments

comments

Leave a Reply